FPT Voice Remote - siêu phẩm điều khiển TV bằng giọng nói dành riêng cho người Việt

FPT Voice Remote – siêu phẩm điều khiển TV bằng giọng nói dành riêng cho người Việt

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

FPT Voice Remote là sản phẩm được đội ngũ nhân sự của FPT Telecom thiết kế dành riêng cho người Việt khi có thể phân biệt được giọng nói theo từng vùng miền.  

Là một trong những người tiên phong về việc phát triển thiết bị điều khiển bằng giọng nói tại thị trường Việt Nam, FPT Play Box đang không ngừng nghiên cứu, phát triển và nâng cấp hệ thống hỗ trợ thiết bị điều khiển bằng giọng nói “thuần Việt”.

Qua thời gian miệt mài nghiên cứu, một thiết bị điều khiển bằng giọng nói, hỗ trợ nhận diện đặc âm mọi vùng miền trên khắp lãnh thổ Việt Nam đã ra đời. Giờ đây, người Việt đã hoàn toàn có thể đưa ra khẩu lệch tìm kiếm nội dung bằng tiếng Việt với chiếc điều khiển tại nhà của mình với chiếc điều khiển bằng giọng nói dành riêng cho thiết bị xem truyền hình Internet FPT Play Box.

 

FPT Voice Remote – thách thức ngôn ngữ vùng miền

Mỗi vùng miền đều mang âm hưởng giọng nói khác nhau, vì vậy để tạo ra một thiết bị vừa nhận diện được tiếng Việt, vừa phải nhận diện đặc trưng riêng của mỗi vùng trên lãnh thổ Việt Nam là điều hết sức khó khăn. Thấu hiểu điều đó, FPT Play Box đã cho ra mắt một chiếc điều khiển bằng giọng nói có thể nhận diện được tối đa ngôn ngữ địa phương, điều làm cho nhiều nhà sản xuất phải cực kì “đau đầu” tại thị trường Việt Nam.

 

FPT Voice Remote “chào sân” người tiêu dùng Việt với sự kết hợp xuất sắc của “chất” và “chuẩn”. Bằng giao thức kết nối Bluetooth 4.0 và bộ lập trình thông minh, chiếc điều khiển bằng giọng nói không chỉ hỗ trợ chuyển kênh, tìm kiếm trên ứng dụng YouTube hoặc trong ứng dụng Karaoke, mà Voice Remote còn mang đến những trải nghiệm giải trí thú vị như việc tìm kiếm các bộ phim bản quyền hấp dẫn bên trong thiết bị truyền hình Internet FPT Play Box.

FPT Voice Remote là sản phẩm độc đáo giúp tối ưu hóa về thao tác sử dụng, loại bỏ tới 90% số lượng nút bấm so với phiên bản điều khiển thông thường. Các phím chức năng cơ bản trên sản phẩm cũng được sắp xếp linh hoạt để đảm bảo việc thao tác dễ dàng thuận tiện cho người sử dụng.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0886826600
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes