Top 5 gói cước mạng FPT dành cho công ty và doanh nghiệp

Top 5 gói cước mạng internet cáp quang fpt dành cho công ty và doanh nghiệp

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Top 5 gói cước mạng internet cáp quang FPT dành cho công ty và doanh nghiệp

Hiện nay bên cạnh các gói cước mạng FPT cho gia đình thì nhà mạng FPT Telecom còn cung cấp các gói mạng internet tốc độ cao cho các công ty doanh nghiệp. Các bạn có thể tham khảo các gói mạng bên dưới nhé.

gói cước mạng fpt cho công ty doanh nghiệp

Gói cước mạng FPT dành cho công ty,doanh nghiệp vừa và nhỏ

Gói cước Fiber Business
Tốc độ download/upload: 60Mbps
Tốc độ Quốc tế: 1.1Mbps
Giá cước sử dụng: 800.000 đồng/tháng.
Ưu đãi lắp đặt: Miễn phí vĩnh viễn dịch vụ IP tĩnh. Trả trước 6–12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước.
Đây là gói cước mạng FPT phù hợp cho công ty có quy mô nhỏ từ 5-10 nhân viên.

Gói cước Fiber Play
Tốc độ download/upload: 80Mbps
Tốc độ Quốc tế: 1.1Mbps
Giá cước sử dụng: 2.000.000 đồng/tháng.
Ưu đãi lắp đặt: Miễn phí vĩnh viễn dịch vụ IP tĩnh, Trả trước 6–12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước.
Gói cước Fiber play phù hợp cho các doanh nghiệp, công ty có quy mô nhỏ từ 5-10 hoặc có thể hơn. Tuy nhiên để đảm bảo bạn nên đăng ký gói Fiber Business và Fiber Siver.

Gói cước mạng FPT chuyên dành cho các quán game internet

Gói cước Fiber Public
Tốc độ download/upload: 80Mbps
Tốc độ Quốc tế: 1.7Mbps
Giá cước sử dụng 1.500.000 đồng/tháng.
Ưu đãi lắp đặt: Miễn phí vĩnh viễn dịch vụ IP tĩnh, Trả trước 6–12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước
Chú ý: Gói cước dành cho quán Game và phòng Nét
Đây là gói cước mạng FPT chuyên dành cho các tiệm internet và các quán game đông khách. Các nhà phát triển mạng FPT đã tinh chỉnh và thiết kế công nghệ cho việc chơi game. Bên cạnh đó, các quán game sẽ được trang bị thêm các thiết bị cân bằng tải, thiết bị modem cao cấp để có thể chia ra cho đông người sử dụng, đảm bảo đường truyền ổn định và tránh tính trạng giật lag khi chơi game.

Gói cước mạng FPT dành cho công ty doanh nghiệp trên 10 nhân viên

Gói cước Fiber Silver
Tốc độ download/upload: 100Mbps
Tốc độ Quốc tế: 1.7Mbps
Giá cước sử dụng 2.500.000 đồng/tháng.
Ưu đãi lắp đặt: Miễn phí vĩnh viễn dịch vụ IP tĩnh, Trả trước 6–12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước.
Đối với các công ty có nhân viên từ 10-20 người thì gói mạng FPT Fiber Silver là sự lựa chọn thích hợp. Do gói mạng FPT Fiber Silver có tốc độ truyền lên đến 100Mbps thì các công việc liên quan đến wifi là đều sẽ được xử lý nhanh chóng và mượt mà.

Gói cước mạng FPT dành cho công ty doanh nghiệp trên 20 nhân viên

Gói cước Fiber Diamond
Tốc độ download/upload: 150Mbps
Tốc độ Quốc tế: 3Mbps
Giá cước sử dụng 8.000.000 đồng/tháng.
Ưu đãi lắp đặt: Miễn phí vĩnh viễn dịch vụ IP tĩnh, Trả trước 6–12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước.
Trong các gói cước mạng FPT thì gói Fiber Diamond là gói cước cao nhất với tốc độ truyền mạng lên đến 150Mbps. Điểm bất lợi duy nhất của gói mạng FPT này là cước mạng hàng tháng khá cao. Tuy nhiên, đối với doanh nghiệp có số lượng nhân viên trên 20 nhân viên. Các doanh nghiệp nước ngoài hay thường xuyên làm việc với đối tác nước ngoài và có số nhân viên dưới 20 người thì gói cước mạng FPT Fiber Diamond không phải là sự lựa chọn phù hợp.

Trên đây là các gói cước mạng FPT mà các công ty vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn có thể tham khảo lắp đặt phù hợp với nhu cầu. Nếu khách hàng có thắc mắc hoặc có như cầu gì đặc biệt như nâng cấp băng thông, khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 08 8682 6600 hoặc truy cập website https://FPT510.com/ để được hướng dẫn hỗ trợ tốt hơn.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0886826600
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes